อยากถามแม่ๆคนอื่น ถ้ารู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย หรือไม่ดิ้นเลยอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นนี่ไม่ดิ้นนานไหมคะ ลูกกี่วีคแล้ง

2y ago

ปกติเขาจะมีเวลาของเขา จะดิ้นแรงๆถีบแรงๆ มีเมื่อคืนค่ะไม่รู้สึกว่าเขาดิ้นเลยตอนนี้34วีคแล้วค่ะ