สอบถามหน่อยค่ะต้องฝากท้องตั้งแต่กี่เดือนขึ้นไปคะหรือกี่W

1 ตอบกลับ

เราไปฝากตอน5wค่ะ แต่ยังไม่ได้สมุดนะคะนัดต่อไปถึงได้

3y ago

เราไปฝากตอน 12 w ค่ะ😅 เพราะกลัวท้องลม กลัวไม่เห็นตัวลูก กลัวต่างๆนาๆ เพราะอยากมีมาก เลยให้ชัวร์ เพราะถ้าตรวจตอนนี้ต้องเจอน้องชัวร์ จนตอนนี้ 21w แระค่า