ย่างเข้าเดือนที่6 น้ำหนักขึ้น13โล อยากทราบวิธีคุมน้ำหนักค่ะ กินไม่บ่อยกินเป็นเวลา แต่น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ถ้าหิวก็กินเลยค่ะ ไม่ต้องควบคุมอาหาร พยายามเลือกกินที่มีประโยชน์กินลงลูก เลี่ยงหวาน กินให้เต็มที่เพื่อลูกน้อย น้ำหนักขึ้นแค่ไหนแม่ไหว 😌 น้ำตาลมักมาในรูปแบบที่เราไม่รู้ตัวเร่งน้ำหนักเลยแม่ แม่ลองศึกษาผลไม้ที่มีน้ำตาลเยอะ หรืออาหารที่เราทานอาจมีน้ำตาลอยู่เยอะนะแม่