อยากรู้ว่าเวลาลูกกลับหัวแล้ว เวลาลูกดิ้นลูกจะดิ้นตรงไหนค่ะแม่ๆ น้องดิ้นตรงนี้น้องกลับหัวยังค่ะ

อยากรู้ว่าเวลาลูกกลับหัวแล้ว เวลาลูกดิ้นลูกจะดิ้นตรงไหนค่ะแม่ๆ  น้องดิ้นตรงนี้น้องกลับหัวยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกช่วงบนคือกลับแล้วค่ะ ขาจะอยู่ช่วงนั้น