มีคุณเเม่คนไหนทานเก่งเหมือนกันบ้างค่ะตั้งเเต่ตั้งครรภ์มา กินจนเหมือนท้องจะเเตกเลยค่ะ😂

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินจนเป็นความดันสูงเลยค่ะ พอท้องเเล้วชอบกินติดมัน กินเค็ม กินแป็ปซึ่ เหลืออย่างเดียวคือของหวานๆไม่ค่อยกิน อีก1อาทิตย์8เดือน ตอนนี้อด งดทุกอย่างเลยค่ะ ไม่งั้นได้คลอดก่อนกำหนดเเน่ๆเลยค่ะ เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ