ตอนนี้33วีคแล้วค่ะนอนอยู่เปลแล้วเชือกเปลขาดแต่ไม่สูงมากจะอันตรายมั้ยคะท้องแข็งประมาณ2รอบแต่ไม่มีอาการใดๆค่ะควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นค่ะ

1mo ago

ถ้าดิ้นปกติก็ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ ถ้ามีอาการเลือดออก ลูกไม่ดิ้นเลยทั้งวัน ให้รีบไปหาหมอ