ใครเป็นบ่างทางนี้โดนตรวจปากมดลูกเเล้ววันต่อมามีมูกใส่+เลือดจางๆกลิ่นคาวเหมือนปจด.น่วงๆ ตั้งเเต่วันที่18ตอนนี้มีมาตลอดตอนนี้37วีค

1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายใน อาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ