ตั้งครรภ์ได้28W6dมีอาการพะอืดพะอมเเล้วก็มีน้ำใส่ๆไหลออกมาประมาณนี่คะจะเป็นอะไรไหมค่ะ ขออนุญาติทีภาพ

ตั้งครรภ์ได้28W6dมีอาการพะอืดพะอมเเล้วก็มีน้ำใส่ๆไหลออกมาประมาณนี่คะจะเป็นอะไรไหมค่ะ
ขออนุญาติทีภาพ
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

3mo ago

บ้านนี้ไปหาหมอมาเเล้วจร้านอนร.พ2คืน