เตรียมหรือไม่เตรียมดี

#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ บ้านไหนเตรียมของบ้างค่ะตอนนี้25วีคค่ะยังไม่ได้เตรียมไรเลยแม่บอกยังไม่เกิดเลยไม่ต้องซื้อลูกคนแรกมันไม่ดีไม่ควรเตรียม

2 ตอบกลับ

ส่วนตัว เตรียมค่ะ เราแม่ยังมีแรงไปไหนมาได้ เตรียมไว้ก็ดีค่ะ ( เผื่อเกิดอะไรฉุกเฉินด้วย ) 😅 ขนาดคลอดมาแล้วของยังไม่ครบเลย