แฟนไม่ค่อยอ่อนโยนเวลาอยู่กับลูกเลยค่ะเขาชอบหงุดหงิดชอบว่าเอาชนะลูกอย่างเดียวเลยค่ะเราเองก็สงสารลูก

2 ตอบกลับ

ต้องดูค่ะว่าเป็นแบบนั้นเพราะภาวะเครียด หรือนิสัย ปัจจัยภายนอกแก้ได้ถ้าเขาอยากแก้ ส่วนนิสัยทำใจลูกเดียวมีไม่กี่คนหรอกที่จะยอมเปลี่ยนนิสัยตัวเองเพื่อใคร