ท้องแรกคะตอนนี้14วีคแล้วคะท้องไม่เห็นเลยคะคุณแม่กังวลมากคะท้องปกติไหมคะแล้ววหน้าท้องเริ่มเห็นตอนกี่เดือนคะ ตอบกลับที่คะะ😢

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องแรก เห็นตอน7-8เดือนเลยค่ะ ท้องสอง 15+3 ท้องออกไวมาก เห็นชัดตั้งแต่13W