สอบถามค่ะ ที่คอเป็นแบบนี้จะหายเองมั้ยค่ะ ต้องทาอะไร ถึงจะ หาย ผื่นหายแต่ทิ้งรอยแบบนี้ไว้ค่ะ

2 ตอบกลับ

หายค่ะ ทาครีมทาผื่น ทาผิวต่อ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่ทาครีมของมาม่าช้อยให้น้องอยู่จ้า