ท้องแรก บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ 26w+1เวลานั่งนานๆท้องจะแข็งปกติดีไหมคะช่วยบอกหน่อย🥹

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นั่งนาน นอนนาน ยืนนาน ทำให้ท้องแข็งค่ะ ถ้านั่งพักนอนพักแล้วหาย ก็ไม่เป็นไรค่ะ อย่าทำอย่าง 3 นาน เกินไปค่ะ

3mo ago

พยายามอย่านั่งนานนะค่ะ อาจทำให้ปวดหลังเพิ่มขึ้นด้วย