สอบถามแม่ๆ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ได้ไปเจาะเลือดคัดกรองดาวมาแล้วผลออกมาว่าเสี่ยงแต่ไม่ทราบว่าเสี่ยงเท่าไร พอผลออกมาหมอก้ให้เข้าไปเอาไปส่งตัวละว้นถัดมาก้ได้เจาะน้ำคล้ำเลยคะได้ไปเจาะน้ำคล้ำมาเมื่อวาน แต่อาการปกตินะคะ มีกังวลกับผลที่จะออกมา รู้ผลวันที่11เดือนหน้าคะ มีแม่ๆคนไหนเคยไปเจาะน้ำคล้ำแล้วผลปกติบ้างคะ กลัวจังเลยคะ😕

4 ตอบกลับ

ตามจริงหมอต้องให้ข้อมูลนะคะว่า เสี่ยงเท่าไหร่ แต่เสี่ยง 1ต่อ3 เจาะมาก้อปกติเยอะคะ

1y ago

สุ้ๆๆคะ หมอบอกแค่เสี่ยงโดยไม่ให้ข้อมูลเพิมเพิ่มหรือคำแนะนำแบบนี้ ผิดจรรยาบรรณหมอนะคะ