แม่ๆท่านไหนมีวิธีคุมเบาหวานบ้างคะ ไปตรวจเบาหวานมาครั้งแรกไม่ผ่าน แอบกังวลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แบ่งทานน้อยๆ หลายมื้อ ลดข้าว เน้นทานข้าวไม่ขัดสี ลดอื่นๆที่มีน้ำตาลค่ะ น้ำตาลเกินเหมือนกัน ต้องคุมอาหารขั้นสุดค่ะ

3y ago

คุมอาหารเหมือนกันคะ สู้ๆๆนะคะ