เหมือนมีเลือดปน​ เป็นอะไรไหมค่ะ​ ก่อนหน้านี้เช็ด​แบบนี้ไป2-3รอบ​ 36+5 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เหมือนมีเลือดปน​ เป็นอะไรไหมค่ะ​ ก่อนหน้านี้เช็ด​แบบนี้ไป2-3รอบ​ 36+5
#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ
1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการเจ็บท้อง​ ลูกดิ้นปกติ