สอบถามทีคะพอดีไอหนักมาก

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ พอดีท้องได้3เดือน แล้วเป็นหวัดไอคันคอมากๆทำตามทุกอย่างแล้วไม่หายเรยคะไม่ดีขึ้นด้วยแม่คนอื่นมีวิธีรักษาอาการไอคันคอมั้ยคะพอดีเครียดมากคะ ทรมานมากๆ🥲

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่อยๆจิบน้ำมะนาวทีละนิดๆค่ะ