ขอสอบถามแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ หลังคลอดน้องมีภาวะหายใจเร็ว หอบ เหนื่อย จนต้องย้ายไปอยู่ห้อง NICU วันนี้เป็นวันที่6แล้วค่ะตั้งแต่คลอดมายังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะเพราะเราผ่าคลอดค่ะ กังวลมากค่ะ น้องจะหายมั้ยคะและนานแค่ไหนน้องจะปกติ คุณหมอแจ้งมาล่วงหน้าว่าไม่ต่ำกว่า1เดือน เราก็อดเป็นห่วงไม่ได้ค่ะ #ท้อง2 #37w5day

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงและหายไวๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่า💕🙏🏻