เราเป็นโรคซึมเศร้าก่อนท้องกินยามาตลอด พอมีอาการเลยตรวจเลยรู้ว่าท้องยาทีเคยกินจะมีผลกับลูกไหมค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หยุดยาตอน4วีคค่ะ กังวลมากเลย หมอประจำตัวคือไม่ลงเวรเลยค่ะกว่าจะได้พบก็2/12/65เลย ตอนนี้ท้อง8วีคเเล้ว เครียดมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ🥰