36weekท้องแรก

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พอดีมีน้ำใสๆๆไหลออกมากจากชองคลอดอะคะตอนนี้ท้องได้36weekมันใข่น้ำเดินไม่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินจะไหลออกมาต่อเนื่องค่ะเเม่ ถ้าตกขาวจะมานิดเดียวไม่ต่อเนื่อง

11mo ago

ไหลออกมาเยอะมั้ยคะเเม่ถ้าไม่เยอะตกขาวค่ะ ถ้าไหลออกมาเยอะจนรู้สึกชื้นเเบบนี้คือน้ำเดินค่ะไป รพ ได้เลย