กังวลมากเลยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องได้18สัปดาห์กว่าๆ แต่ลูกไม่ค่อยดิ้น บางวันก็ดิ้นดี บางวันก็เงียบ แอบกังวลคิดมากค่ะ บ้านไหนเป็นบางค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นถึง 15 ครั้ง+/วัน อันนี้ปกติค่ะ ถ้าใน 1 วันน้องดิ้นน้อยกว่า 15 นัดครั้งถัดไปแจ้งหมอเลยค่ะหรือถ้าไม่สบายใจสามารถไปพบหมอก่อนได้เหมือนกันค่ะ