สอบถามแม่ๆค่ะ​ หลังผ่าคลอดมีแม่บ้านไหน​อาบน้ำเเล้วบ้างค่ะ​

19 ตอบกลับ

คนแรกคลอดเสร็จออกจากห้องพักฟื้นเราอาบน้ำสระผมเลยค่ะ 😂

บ้านนี้อาบตั้งแต่ออกโรงบาลเลยค่ะ

เราวันที่2ก็อาบอยู่โรงบาลเลยค่ะ

อาบตอนพยาบาลติดกันน้ำให้เลยค่ะ

อาบตั้งกะวันที่2ที่อยุ่รพ.ละค่ะ

เราอาบตั้งแต่ถอดสายฉี่ค่ะ

อาบวันกลับบ้านค่ะ หนาวมาก

เอาสายสวนออก ก็อาบเลยจ้า

พอลุกได้ก็อาบเลยค่ะ