ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่ใช้ สิทธิบัตรทอง แล้วคลอดธรรมชาติ ที่พักฟื้นตัวห้องพิเศษ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

จ่ายแค่ค่าห้องค่ะแม่ เราผ่านอนท้องพิเศษเสียแค่ค่าห้องกับค่ายา คลอดเองไม่ต้องทานยาเสียแค่ค่าท้องอย่างเดียว ราคาห้อง/คืน แม่ถามกับรพ.ได้เลย ถ้าน้องไม่มีภาวะอะไร 2 คืนก็กลับบ้านได้แล้วค่ะ

2y ago

รพ.เราห้อง 1,700/คืนค่ะ