สอบถามน่อยค่ะ. พอดีท้องได้38+3week มีอาการเจ็บท้องด้านซ้ายล่าง. นอนแคงซ้ายยิ่งเจ็บ นอนแคงขวาไม่เจ็บ. อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️ #ไปหาหมอบ้านมาแล้วค่ะ น้องได้นอนหัวเอียงไปทางซ้ายเลยมีอาการปวดแต่ทางซ้ายล่างค่ะ.