ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เบิกค่าคลอดประกันสังคมใช้เอกสารอะไรบ้างคะ แล้วก็เงินสงเคราะห์บุตรใช้เอกสารอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

เบิกสงเคราะห์บุตร สำเนาสูติบัตร2 สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพ่อกับแม่อย่างละ2 สำเนาหน้าบุ๊คแบงค์2 เบิกค่าคลอดบุตรเตรียมเหมือนของสงเคราะห์บุตรแต่ไม่เอาสำเนาบัตรพ่อ ทั้ง2ใช้แบบฟอร์มอย่างละชุดดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ในเว็บปกส.