แม่ๆในนี้มีใครคลอดน้องโดยที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดซักเข็มไหมค่ะเป็นยังไงบ้างคลอดโรงบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ฉีดค่ะ หมอให้ฉีดหลังคลอด ตอนนี้คลอดมา2วัน แล้วรอกำหนดฉีด แต่ต้องสวอปก่อนคลอดนะคะ

3y ago

ไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ ไม่กล้า ตอนนี้8เดือนแล้ว