28วีคชอบจุกใต้ลิ้นปี่และนอนไม่หลับเลยคะแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะจะอันตรายต่อลูกไหมคะ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี่เป็นจ้า แนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะหมอจะจ่ายยาที่ไม่อันตรายต่อน้องมาค่ะ ถ้าปล่อยไว้นานอาจจะเกิดอันตรายได้เพราะน้องขยายตัวใหญ่ขึ้นเลยจุกค่ะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ เเม่บ้านนี่เป็นประมาณ2ครั้งต่อเดือน หมอห้ามรับประทานเผ็ดจัด ของดองกินได้บางชนิดบางชนิดกินไม่ได้เลย ทรมาณมากค่ะ