แม่ๆคนไหนเคยผ่าฟันคุดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ผ่ามาเเล้วคะตอน7เดือน จะมีผลอันตรายต่อน้องไหมคะ ไปอ่านไปกูเกิ้ลมาไม่ค่อยดีเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

7เดือนแร้วทำไมหมอถึงยังผ่าหัยคะ ปกติของหมอ จะถอนฝันหรืออุดฟัน หมอจะทำหัยช่วง4-6 เดือนเท่านั้นนะคะแม่ ท้องเกิน6 เดือนขึ้นไปหมอจะไปถอนหัยแร้วค่ะเพราะอันตราย