#แม่ให้นมลูกติดโควิด ทานยาหรือสมุนไพรตัวไหนคะ ปฏิบัติตัวยังไง คอมเม้นบอกบุญทีค่ะ

1 ตอบกลับ

นมปั๊มให้ได้ค่ะเพราะเชื้อไม่ติดผ่านนม แต่ต้องเช็ดเต้าก่อนนะคะเชื้ออยู่ในเหงื่อ สารคัดหลั่ง หมั่นล้างมือ กดเจลบ่อย ๆ ค่ะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้คุณยายเป็น 7 วันไม่พบเชื้อแล้ว