อาการแพ้ท้อง

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คุนแม่คนไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างไหมคะ ตัวเราแพ้ถึงขั้นทานน้ำเปล่าไม่ได้ ต้องดื่มน้ำแร่ (ดื่มได้เป็นบางยี่ห้อเท่านั้นนะคะ) ทานไรไม่ได้นอกจากข้าว อ้วกทุก ชม จะเข้า4เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก้าวเข้าเดือนที่5ก็ยังเป็นอยู่คะน้ำเปล่ากินมันจะขมๆๆปากแม่ลองเเบบเย็นๆๆๆๆเย็นเจี๊ยบบบบเลยนะจิบๆๆคะ

3y ago

บ้านนี้27wแล้วยังอ้วกอยู่เลยค่ะกินก็ไม่ค่อยใด้