สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่แพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คุณแม่เริ่มแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 6 เริ่มเบื่ออาหาร อาการเหมือนพะอืดพะอมอยู่ตลอดเวลาค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแพ้หนักจนทานอะไรไม่ได้เลยคะ แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆคะแม่