ขออภัยในภาพที่ไม่น่าดูนะคะ ตกขาวชอบออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ เป็นเส้นยาวๆ ท้องที่2 อายุครรภ์23สัปดาห์4วั

ขออภัยในภาพที่ไม่น่าดูนะคะ
ตกขาวชอบออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ เป็นเส้นยาวๆ  ท้องที่2 อายุครรภ์23สัปดาห์4วั
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ฉี่แล้วมีเลือดออกหมอบอกว่าปากมดลูกอักเสบค่ะ นอนให้น้ำเกลือ1คืน

1y ago

ก่อนหน้านี้เราโดนให้ยาปฏิชีวนะเพราะติดเชื้อทางเดินปัสวะ อยู่สองครั้งไม่แน่ใจว่สเกี่ยวกันไหม