37 4วีคเเล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดร้าวหัวหน่าวมากค่ะเวลาขยับตัวทรมารสุดๆ เเม่บ้านไหนคลอดกันช่วงไหนมั้งค่ะ มีอาการยังใงบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

38 วีค ปวดจิมิเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ปวดลงก้นด้วย แต่ไม่ปวดท้อง