บ้านนี้38+1 มีอาการปวดหลังมากๆ เจ็บท้องน้อยแต่ไม่เจ็บมาก ปวดเหมือนประจำเดือน ท้องแข็งถี่บ้างห่างบ้าง ไม่มีมูกใดๆ แบบนี้ไปหาหมอได้ไหมค่ะ หรือยังไม่ต้องไป

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+1

3y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะอาการก็เป็นเหมือนกันคะยศ้านนี้38+2คะ