ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

188 ตอบกลับ

ฉีด3 เข็มแล้วคะ. เข็มแรกซีโนแวค: ไม่มีอาการใดๆคะ ปกติดี เข็มที่2 แอสตร้า: ต้นแขนรุ้สึกบวมนิดหน่อย และรุ้สึกเป็นก้อนแข็งบริเวณฉีดยา ประมาณ 1อาทิตย์ ก็หายเป็นปกติคะ เข็มที่3 ไฟเซอร์: ตอนกลางคืนมีไข้ร่วมด้วย มีอาการวินเวียนและอ่อนแรงคะ