แม่เสียค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ กังวลมากเลยค่ะราคาสิทธิบัตร30+ค่าห้องพิเศษ เท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเตรียม 30000 ค่ะ ค่าพิเศษหมอและค่าห้องพิเศษ เพราะมีโอกาสที่จะได้ห้องละ 5600 ค่ะ ห้องพิเศษธรรมดาคิวยาวมาก อาจจะไม่ได้ห้องราคาถูก