ติดเชื้อ ทางเดินปัสสาวะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ กินยาตัวนี้ได้ไหม มีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

ติดเชื้อ ทางเดินปัสสาวะ
2 ตอบกลับ

หมอจ่ายยาให้รึเปล่าคะ ถ้าหมอสูติจ่ายให้ก็คือกินได้นะคะแม่ หรือถ้าไม่ใช่หมอสูติ แม่ได้แจ้งไหมคะว่าท้องอยู่ หรือแม่ซื้อยาทานเองคะ