40+3wแล้วไม่เห็นมีวี่แววอะไรเลยอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ของเราครบกำหนด 19 ตุลา แต่ไม่ปวดท้อง หมอเลยนัดวันที่ 20 ตุลาอีกครั้ง พอไปหาหมอ หมอซาวด์ดูน้องแล้ว หมอบอกว่าผ่าเถอะ เพราะน้อง 3โล8แล้ว ไม่น่าจะคลอดเองได้ สรุป วันที่21ตุลาที่ผ่านมาเราผ่าคลอดเลยค่ะ เราว่าน่าจะแล้วแต่หมอด้วยค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันที่21คะแต่น้องไม่ยอมออก