รูปที่1ที่2ตรวจเช้านี้ ที่3ที่4ตรวจเช้า12/9คืองงค่ะมันยังไงปจดมา24/9มา2วันค่ะเดือนนี้ยังไม่มาค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเรื่อยๆค่ะ บางทีเราอาจจะเครียด คิดกังวลว่าจะท้องไหม

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ