ท้องลูกคนที่ 2 คนแรกได้ 1 ขวบ ทานยาคุมต่อเนื่อง แต่คนที่ 2 ก็มา ไวไปไหม

18 ตอบกลับ

บ้านนี้คนที่2ห่างกัน4ปี หยุดกินยา2เดือน ท้องเลย ฉีดยาคุมมา3ปี กินอีกเกือบปีหยุด2เดือนท้องเฉยเลย มาไวมากเเม่

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ น้องคงรอมานานค่ะ เลยมาไวมาก

แนะนำให้ฉีดอย่าคลุมดีกว่าค่ะ กินยาอาจจะลืมกินก็ได้ค่ะ หนูฉีดยาคลุมได้1ปีกว่า จึงปล่อยให้มีค่ะ

2y ago

บ้านนี้ฉีดยาคุมค่ะหลังท้องคนแรก ตอนนี้ท้องได้20+5วีคแล้วว สงสัยจะผิดพลาด😂😂

มันไม่มีอะไรกันได้จริงๆ100%ค่ะ ทานยาคุมมาฉีดยาตลอด สุดท้ายในท้อง 6เดือนแล้ว คนโต1ขวบ9เดือน

2y ago

ใช่ค่ะ ว่าผ่าคน2เสร็จ ฝังยาคุมยาวๆ แต่ใจก็กังวลกลัวติดอีก

บ้านนี้ทานยาคุมฉุกเฉินครั้งที่2มีเลยค่ะ​ คนโตอายุ2ปี6เดือน​ ตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ทานยาคุมปกติแบบ 28 เม็ด กินไม่ขาด น้องก็ยังมาเลยค่ะ

ถ้าไม่อยากมีต่อให้ฝังยาคุมไปเลยค่ะถ้ากินหรือฉีดยาบ่อยๆรังไข่จะฟ่อได้ค่ะ

บ้านนี้คนที่สองเพิ่งได้11เดือนคนที่สาตามมาติดๆคะอยุ่ในท้องแล้ว6เดือนคะ555

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ไวมากทางนี้จะครบ1ปีแล้วก็น้องมาเหมือนกันแต่ฉีดยาคุมเอาค่ะ

2y ago

ไม่มีอะไรป้องกันได้ 100% ค่ะ หมอบอกว่าไม่ว่าจะกิน ฉีด ทำหมัน ฝังยาคุม ก็ป้องกันได้ 99% ค่ะ อีก 1% คือยังมีโอกาส เราแค่อยู่ใน 1% นั้นค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ