น้องอึกแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ น้องพึ่งคลอดได้4วันค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรค่ะ ถ้านมแม่น่าจะปกติน่ะค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งคลอดได้5วันค่ะ

2y ago

ทานนมแม่และก็นมชงค่ะ สลับกันพอดีน้ำนมแม่น้อยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ