ขอปรึกษาเรื่องการชงนมผงให้น้องหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 1ช้อนตวง น้ำ30มล. น้ำ30มล.ต้องใส่ถึงไหนคะ30ของขวดนมใช่รึเปล่าคะ

ขอปรึกษาเรื่องการชงนมผงให้น้องหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

จากโพสต์ นม 1 ช้อน น้ำ 30 มิล ต้องใส่น้ำถึง 30 ของขวดนม ถูกแล้วนะคะ