คุณแม่คะใครคลอดเดือน ก.ค.เดียวกันกับเราบ้าง. แชร์รูปน้องหน่อย

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 4เดือน 10 วัน คุณแม่คะใครคลอดเดือน เดียวกันกับเราบ้าง. กรกฎาคม 63 น้องน้ำหนักเท่าไรกันแล้วคะ. แล้วไปฉีดวัคซีนครั้งที่2ตอนกี่เดือนคะ. แชร์รูปน้องหน่อย แล้ว 4เดือนนี่คว่ำเองได้ยังคะ .

คุณแม่คะใครคลอดเดือน ก.ค.เดียวกันกับเราบ้าง.  แชร์รูปน้องหน่อย
1 ตอบกลับ

3เดือน27วัน คว่ำเองได้ตั้งแต่2เดือนครึ่งจ้า 9ธ.คฉีดวัคซีนเข็มที่2