มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้ จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้
จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔
73 ตอบกลับ

ตัวนี้เรากินไม่ได้เกือบ4เดือนค่ะ กินแล้วคลื่นใส้อาเจียนเวียนหัว กินข้าวไม่ได้อ้วกออกหมดค่ะ เล่นเอาน้ำหนักลงฮวบๆค่ะ ทรมานกินยาตัวนี้ค่ะ