มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้ จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้
จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔
73 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่ได้เหมือนกันค่ะ กินแล้วคลื่นไส้ อาเจียนเลย ตอนนี้ทานยา บำรุงเลือดแบบเม็ด สีเหลือง อยู่ค่ะ