มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้ จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้
จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔
73 ตอบกลับ

ได้รับมาเหมือนกันคะ หมดไปแล้ว 1กระปุก เริ่มกระปุกที่2แล้ว ของแม่คุณหมอก็แนะนำคะว่าทานแล้วจะมีอาการเวียนหัวและคลื่นไส้ คุณหมอเลยแนะนำอีกว่า ให้คุณแม่ทานก่อนนอนไปเลย แต่อย่าทานพร้อมนม หรือหลังทานนมทันทีนะคะ ต้องเว้นหลังจากทานนม2 ชม. แล้วยาตัวนี้ดูดซึมได้ดีในวิตามินซีคะ คุณแม่ก็เลยทานก่อนนอนมาตลอด