มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้ จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้
จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔
73 ตอบกลับ

ทานตั้งแต่ 12 วีคเรื่อยมาค่ะ หลังอาหารเช้าทุกวัน ถ้ามีอาการแพ้ยาลองแจ้งคุณหมอดูนะคะ เผื่อได้เปลี่ยนยาตัวใหม่ค่ะ