มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้ จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้
จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔
73 ตอบกลับ

ได้มาทานเหมือนกันค่ะ และก็ได้ตัววิตามินมาทานเพิ่มอีก 2 ตัว มีแคลเซียม(หลังอาหารเช้า)กับธาตุเหล็ก(ทานวันละ2เม็ด ก่อนอาหารเช้าและเย็น) ส่วนตัวนี้จากก่อนอาหารเช้าก็เปลี่ยนมาทานก่อนนอนแทนตามที่หมอสั่งค่ะ ☺️