มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้ จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ได้ยาตัวนี้
จากคุณหมอมาทานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินทีไรเวียนหัวคลื่นไส้😔
73 ตอบกลับ

ได้มาเหมือนกันค่ะ ของเราหมอให้กิน1เม็ด หลังอาหารเย็น ตอนหมอจ่ายยาหมอบอกว่ากินตัวนี้จะมีคลื่นไส้ เวียนหัว หน่อยๆค่ะ ส่วนตัวเรามีอาการมึนหัวนิดหน่อย ถ้าแม่มีอาการเยอะลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ