ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือนะคะ

ขอบคุณทุกคนนะคะที่ช่วยเหลือครอบครัวน้องการ์ฟิลด์ขอบคุณกำลังใจจากทุกๆคนคะ ....จะสู้เพื่อลูกให้ถึงที่สุดคะ.... ขอบคุณมากจริงๆคะสำหรับน้ำใจครั้งนี้

ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือนะคะ
1 ตอบกลับ

รัก